Wednesday, 24 August 2011

Callan explains you the Virginia earthquake

A great post from Callan Bentley's blog, describing the geological background of yesterday's earthquake in Virginia (USA), 5.8-5.9 magnitude:

http://blogs.agu.org/mountainbeltway/2011/08/23/the-mineral-va-earthquake-of-august-23-2011/

2 comments:

mua thuốc tốt said...

Collagen có nhiều tác dụng , vậy collagen co tac dung gi ? tác dụng chính của collagen là giúp đẹp da và ngăn ngừa lão hóa da . cach bo sung collagen hiệu quả như ăn các loại rau xanh , thực phẩm nhiều omega-3 ,... Giảm cân có nhiều cách , trong đó dùng thực đơn giảm cân cấp tốc trong 1 tuần rất có hiệu quả . Mất ngủ xảy ra ở hầu hết các lứa tuổi , mất ngủ có ảnh hưởng đến thai nhi không ? Mất ngủ có ảnh hưởng khá lớn đến thai nhi . Bổ não và tăng cường trí nhớ có nhiều cách , trong đó thức ăn bổ não tăng cường trí nhớ được nhiều người áp dụng và rất hiệu quả mỗi ngày . Tai biến mạch máu não rất nguy hiểm , nên việc tìm hiểu về cách phòng ngừa tai biến mạch máu não là rất quan trọng .

Unknown said...

Christmas has come and New Year is coming. One of the things I will do next year is to follow your new posts. It's because they provide what I need. Your articles are informative and great. Stay healthy and write more posts. Thanks
Short Ride || Kindergarten Dress Up games for kids for school || Moto X3M 2 free on abcya3 games